• GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG MẠNG, THIẾT BỊ MẠNG, DỊCH VỤ
    Tư vấn, cung cấp các giải pháp sản phẩm và dịch vụ cho mạng thế hệ mới
  • GIẢI PHÁP CHO NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ MẠNG DOANH NGHIỆP
    Cung cấp các giải pháp đo kiểm, đánh giá hiệu năng, chức năng, ứng dụng của hệ thống mạng truyền dẫn, di động và không dây
  • GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
    Phân tích, giám sát hệ thống mạng và chất lượng dịch vụ

Dịch vụ

31/03/2023
Bên cạnh việc sử dụng các nguồn lực nội bộ để đảm bảo cho hệ thống mạng hoạt động ổn định, liên tục, tối ưu hóa hiệu năng. Thì các nhà mạng và các doanh nghiệp SMEs có mạng Viễn thông, CNTT còn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ kỹ thuật thuê ngoài trong việc phân tích, đo kiểm, thử nghiệm hạ tầng mạng truyền dẫn và đánh giá các phần cứng, phần mềm, dịch vụ mới trước khi chính thức đưa vào vận hành kinh doanh và cung cấp dịch vụ cho người dùng cuối. Escom có kinh nghiệm trong việc tư vấn, thực hiện các dịch vụ kỹ thuật cho các yêu cầu này, bao gồm cung cấp các công cụ phân tích, đo kiểm và các chuyên gia để thực hiện các dịch vụ kỹ thuật, kèm theo các báo cáo chi tiết và khuyến nghị tối ưu hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.
05/12/2017
Escom có kinh nghiệm trong việc tổ chức các khóa đào tạo, chuyển giao công nghệ theo các dự án mà công ty triển khai. Bên cạnh đó, Escom hợp tác với các hãng sản xuất thiết bị danh tiếng, các hãng cung cấp các dịch vụ về đào tạo có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực Viễn thông, CNTT để tư vấn, thực hiện giảng dạy các khóa học nâng cao về nghiệp vụ cho khách hàng theo yêu cầu.
13/04/2017
Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, Escom có quan hệ mật thiết với các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới về thiết bị hạ tầng mạng Viễn thông, CNTT, nguồn DC, UPS và đã cung cấp thành công nhiều dự án trọn gói cho khách hàng. Escom có khả năng cung cấp các dịch vụ, từ thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt, cấu hình và thực hiện các dịch vụ kỹ thuật liên quan để bàn giao cho khách hàng một hệ thống hoàn chỉnh theo yêu cầu.
05/12/2017
Công ty ESCOM là đại diện ủy quyền bán hàng và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam cho các thương hiệu Spirent, VeEX, Sunrise Telecom, … Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi thực hiện sửa chữa, kiểm chuẩn các thiết bị đo tại hãng sản xuất theo đúng quy trình và cung cấp các linh phụ kiện thay thế chính hãng của các thương hiệu trên
31/03/2023
Nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng, công ty Escom cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị, phần mềm trong lĩnh vực đo kiểm Viễn thông, CNTT ngắn hạn và dài hạn, mang lại các lợi ích thiết thực như tiết kiệm được chi phí đầu tư mới, chi phí nâng cấp, bảo trì, bảo dưỡng, nhân sự trợ giúp chuyên nghiệp. Dịch vụ cho thuê thiết bị, phần mềm được cung ứng trọn gói bao gồm cả bản quyền phần mềm, chỉ định chuyên gia hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
ESCOM CO.,LTD @ 2006 - 2023