• GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG MẠNG, THIẾT BỊ MẠNG, DỊCH VỤ
    Tư vấn, cung cấp các giải pháp sản phẩm và dịch vụ cho mạng thế hệ mới
  • GIẢI PHÁP CHO NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ MẠNG DOANH NGHIỆP
    Cung cấp các giải pháp đo kiểm, đánh giá hiệu năng, chức năng, ứng dụng của hệ thống mạng truyền dẫn, di động và không dây
  • GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
    Phân tích, giám sát hệ thống mạng và chất lượng dịch vụ

Đối tác

Thành lập năm 1993 tại Đài Loan (Taiwan), PLANET Technology Corporation là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giải pháp thiết bị mạng và viễn thông trên nền tảng IP-based cho các doanh nghiệp SMEs, doanh nghiệp có mạng truyền dẫn riêng, doanh nghiệp dịch vụ viễn thông ISP/CSP/MSO, doanh nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và các hạ tầng mạng cho các ứng dụng IoT, IIoT, IoV.
Dải sản phẩm thiết bị PLANET bao gồm: thiết bị mạng Switch, Switch PoE, Switch công nghiệp, Unmanaged switch, Managed Switch, Wifi Router, Wifi AP, thiết bị VoIP (tổng đài IP, điện thoại IP, Gateway), Camera IP/Wifi, Đầu ghi hình Camera/NVR, thiết bị viễn thông GPON OLT, GPON ONT, GEPON OLT, GEPON UNU và các thiết bị ngoại vi KVM Switch, Media Center, NAS, IP Power Manager, Home Automation.

Spirent Communications (LSE: SPT) là hãng dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực đo kiểm, phân tích chất lượng thiết bị hạ tầng mạng Switch, Router, Firewall, Server và các ứng dụng an toàn thông tin, OTT. Giải pháp đo kiểm Spirent giúp sản xuất các nhà sản xuất thiết bị mạng, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông/cntt, các nhà phát triển ứng dụng, các doanh nghiệp SMEs và các tổ chức chính phủ đánh giá được hiệu năng hệ thống mạng, nguy cơ an toàn thông tin, từ đó có các giải pháp nhằm tối ưu hóa mạng lưới và ứng dụng.

Sunrise Telecom Inc (OTC: SRTI) được thành lập năm 1991 và là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đo kiểm viễn thông, cáp và mạng không dây. Các dòng máy đo Sunrise Telecom giàu tính năng, dễ sử dụng giúp các nhà khai thác dịch vụ viễn thông, các doanh nghiệp có mạng truyền dẫn riêng có thể đo kiểm mạng, từ đó đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ voice, video, data và đa dịch vụ thế hệ mới nhanh chóng, tin cậy và giảm chi phí vận hành. 
Sunrise Telecom Inc có trụ sở chính tại San Jose, California và phân phối các sản phẩm thông qua mạng lưới các văn phòng đại diện, các nhà phân phối trên phạm vi toàn cầu.
VeEX Inc có trụ sở chính tại Fremont, California, USA và các văn phòng bán hàng, trung tâm nghiên cứu R&D tại  NA, EMEA, APAC và LA và là nhà sản xuất, cung cấp các giải pháp đo kiểm có tính sáng tạo cao cho mạng viễn thông thế hệ mới. Giàu kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của VeEX là công cụ lý tưởng để đo kiểm trong việc triển khai, bảo trì, bảo dưỡng và lắp đặt và tích hợp các dịch vụ Triple Play qua mạng cáp quang, xDSL, CATV/DOCSIS, mạng di động Mobile, mạng truyền dẫn thế hệ mới Transport Network, Fibre Channel và Metro Ethernet.
VeEX Inc đã mua lại hãng Sunrise Telecom vào tháng 6/ 2013, sự cộng thêm các sản phẩm của Sunrise Telecom làm đa dạng và cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu trang bị các thiết bị đo kiểm viễn thông cho doanh nghiệp.
Fiberizer là công ty thành viên của VeEX, chuyên phát triển và cung cấp giải pháp phần mềm phân tích kết quả đo kiểm OTDR với nhiều phiên bản: Fiberizer Cloud (phân tích kết quả đo kiểm OTDR điện toán đám mây), Fiberizer Desktop (phân tích kết quả đo kiểm OTDR trên máy tính), Fiberizer Mobile (phân tích kế quả đo kiểm trên điện thoại thông minh, máy tính bảng iOS/Android).
Các kỹ thuật viên, kỹ sư viễn thông có thể nhập dữ liệu, sắp xếp kết quả đo, một cách thuận tiện trong các bộ sưu tập tùy chỉnh, so sánh các sự kiện (traces) từ cùng một dây cáp, phân tích và chỉnh sửa kỹ lưỡng sự trợ giúp của các chế độ 2 điểm hoặc 5 điểm nâng cao, có hoặc không có LSA, và cuối cùng tạo một báo cáo PDF chuyên nghiệp, từ đó đánh giá, kiểm tra lỗi mạng cáp quang, tối ưu mạng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
ESCOM CO.,LTD @ 2006 - 2022