• GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG MẠNG, THIẾT BỊ MẠNG, DỊCH VỤ
    Tư vấn, cung cấp các giải pháp sản phẩm và dịch vụ cho mạng thế hệ mới
  • GIẢI PHÁP CHO NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ MẠNG DOANH NGHIỆP
    Cung cấp các giải pháp đo kiểm, đánh giá hiệu năng, chức năng, ứng dụng của hệ thống mạng truyền dẫn, di động và không dây
  • GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
    Phân tích, giám sát hệ thống mạng và chất lượng dịch vụ

Đối tác

Spirent Communications là nhà sản xuất dẫn đầu trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp đo kiểm, phân tích hiệu năng từ lớp 2-7, bao gồm thiết bị mạng, ứng dụng, an toàn thông tin, hệ thống mạng thế hệ mới cho các hãng sản xuất thiết bị mạng Viễn thông - IT, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin, trung tâm an ninh mạng, các doanh nghiệp SMEs,... Giúp các khách hàng của Spirent trong việc nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm các ứng dụng, thiết bị mạng mới, tối ưu hóa hệ thống mạng hiện có, cũng như chứng minh cho khách hàng của họ hiệu năng các sản phẩm đang cung cấp. Spirent tập trung vào các công nghệ phức hợp như mạng băng thông rộng, mạng viễn thông cố định, mạng viễn thông di động tới 5G, an ninh mạng, internet vạn vật IoT,... Đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng từ khách hàng trên thế giới.

Savvius là nhà sản xuất, cung cấp giải pháp giám sát chất lượng, hiệu năng mạng IT, viễn thông theo thời gian thực cho các khách hàng doanh nghiệp SMEs trên toàn cầu. Giải pháp của Savvius tập trung vào việc giám sát hiệu năng, ứng dụng hệ thống mạng và chẩn đoán lỗi. Sản phẩm của Savvius được tin dùng tại hơn 6,000 công ty tại 60 nước trên thế giới.
Digital Lightwave thiết kế và sản xuất các thiết bị đo lường hiệu năng cao, tốc độ lớn tới 400G cho hệ thống mạng viễn thông và truyền số liệu. Trụ sở chính đặt tại Mỹ và các văn phòng, đại lý bán hàng tại 80 nước trên thế giới, công ty luôn đảm bảo việc phục vụ khách hàng kịp thời với chất lượng cao nhất. Các sản phẩm chính của công ty gồm NIC®(Network Information Computer®) và MPA™ (Multi-Protocol Analyzer™) luôn là sự lựa chọn ưu tiên khi các nhà cung cấp dịch vụ, nhà sản xuất thiết bị mạng, phòng nghiên cứu,... cần thiết bị đo hiệu năng cao cho hệ thống mạng viễn thông.
Sunrise Telecom Inc (OTC: SRTI) được thành lập vào năm 1991 và là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về giải pháp đo kiểm viễn thông có dây và vô tuyến, mạng truyền hình cáp, mạng cáp quang, mạng metro etheret, mạng PDH/SDH. Các sản phẩm của công ty giàu tính năng, dễ sử dụng giúp các nhà cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp SMEs kiểm soát tốt chất lượng các dịch vụ âm thoại liên lạc, video, dữ liệu trong hệ thống truyền dẫn mạng thế hệ mới. Trụ sở Sunrise Telecom đặt tại San Jose, California, USA và phục vụ khách hàng khắp nơi trên thế giới thông qua các đại lý và các văn phòng đại diện trên toàn cầu.
VeEX là hãng sản xuất, cung cấp các giải pháp đo kiểm Viễn thông - CNTT, truyền hình cáp hàng đầu thế giới cho công nghệ mạng thông tin truyền thông thế hệ mới. Là một công ty sáng tạo và giàu kinh nghiệm, các sản phẩm của VeEX đạt nhiều giải thưởng có uy tín trên thế giới và đáp ứng các yêu cầu đo kiểm, từ các máy đo cáp quang, máy đo truyền dẫn Viễn thông, máy đo truyền hình cáp, máy đo mạng di động, máy đo băng thông rộng GPON, FTTx, triple play cầm tay, tới các máy đo cần độ chính xác, hiệu năng cao để đo kiểm các thiết bị, hệ thống mạng và cho phòng thí nghiệm và các giải pháp giám sát mạng cáp quang, mạng truyền dẫn số liệu viễn thông. VeEX có trụ sở chính đặt tại Fremont, California, USA và các trung tâm nghiên cứu, trung tâm chăm sóc khách hàng, văn phòng bán hàng tại nhiều nước khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, châu Á, Châu Phi. VeEX đã sáp nhập hãng Sunrise Telecom vào tháng 6/2013. Với sự bổ sung giải pháp đo lường Viễn thông, truyền hình cáp và thương hiệu nổi tiếng Sunrise Telecom, VeEX tiếp tục phát huy thế mạnh và phát tăng cường sự hiện diện, phục vụ tốt hơn các khách hàng khắp nơi trên thế giới.
LiveAction là nhà sản xuất và phát triển giải pháp giám sát, phân tích và chuẩn đoán lỗi cho mạng IT, Viễn thông. Công ty tập trung vào 2 nền tảng chính LiveNX (cho SME) và LiveSP (cho nhà cung cấp dịch vụ) với các tính năng phù hợp với yêu cầu giám sát chuyên sâu vào tài nguyên các thiết bị mạng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa hệ thống mạng. Với khả năng giám sát chuyên sâu về tài nguyên phần cứng của thiết bị IT (switch, firewall, printer,..) trong hệ thống mạng, như % sử dụng CPU, Ram,... Và hiệu năng các ứng dụng, tương thích với nhiều thương hiệu thiết bị mạng như Cisco, Juniper, HP,.. LiveAction là một trong số ít nhà sản xuất có khả năng cung cấp sản phẩm như vậy và là sự ưu tiên lựa chọn của khách hàng khi cần công cụ giám sát chuyên sâu cho hệ thống mạng của doanh nghiệp.
ESCOM CO.,LTD @ 2006 - 2015
-> Điện thoại IP, tổng đài IP, thiết bị VoIP, thiết bị chấm công ->https://escom.vn