• GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG MẠNG, THIẾT BỊ MẠNG, DỊCH VỤ
    Tư vấn, cung cấp các giải pháp sản phẩm và dịch vụ cho mạng thế hệ mới
  • GIẢI PHÁP CHO NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ MẠNG DOANH NGHIỆP
    Cung cấp các giải pháp đo kiểm, đánh giá hiệu năng, chức năng, ứng dụng của hệ thống mạng truyền dẫn, di động và không dây
  • GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
    Phân tích, giám sát hệ thống mạng và chất lượng dịch vụ

Đối tác

VeEX Inc có trụ sở chính tại Fremont, California, USA và các văn phòng bán hàng, trung tâm nghiên cứu R&D tại NA, EMEA, APAC và LA và là nhà sản xuất, cung cấp các giải pháp đo kiểm có tính sáng tạo cao cho mạng viễn thông thế hệ mới. Giàu kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của VeEX là công cụ lý tưởng để đo kiểm trong việc triển khai, bảo trì, bảo dưỡng và lắp đặt và tích hợp các dịch vụ Triple Play qua mạng cáp quang, xDSL, CATV/DOCSIS, mạng di động Mobile, mạng truyền dẫn thế hệ mới Transport Network, Fibre Channel và Metro Ethernet.
VeEX Inc đã mua lại hãng Sunrise Telecom vào tháng 6/ 2013, sự cộng thêm các sản phẩm của Sunrise Telecom làm đa dạng và cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu trang bị các thiết bị đo kiểm viễn thông cho doanh nghiệp.

Furukawa Electric Co.,Ltd được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1884. Công ty được tổ chức theo nhóm sản phẩm, có các bộ phận chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Điện tử & Quang học, Máy hàn cáp quang (Fusion Splicers) với thương hiệu FITEL, Cáp quang & Đầu nối cáp quang.
Furukawa Electric cam kết nghiên cứu & phát triển và trong suốt lịch sử của mình, công ty luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu thị trường trên thế giới, mục tiêu mà chúng tôi hướng tới đạt được bằng cách có những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, có sự hỗ trợ kỹ thuật và thương mại tốt nhất cũng như có các kênh phân phối bán hàng tốt nhất nhằm cung cấp trải nghiệm sử dụng tối đa cho khách hàng.

Sunrise Telecom Inc (OTC: SRTI) được thành lập năm 1991 và là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đo kiểm viễn thông, cáp và mạng không dây. Các dòng máy đo Sunrise Telecom giàu tính năng, dễ sử dụng giúp các nhà khai thác dịch vụ viễn thông, các doanh nghiệp có mạng truyền dẫn riêng có thể đo kiểm mạng, từ đó đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ voice, video, data và đa dịch vụ thế hệ mới nhanh chóng, tin cậy và giảm chi phí vận hành. 
Sunrise Telecom Inc có trụ sở chính tại San Jose, California và phân phối các sản phẩm thông qua mạng lưới các văn phòng đại diện, các nhà phân phối trên phạm vi toàn cầu.
Thành lập năm 1993 tại Đài Loan (Taiwan), PLANET Technology Corporation là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giải pháp thiết bị mạng và viễn thông trên nền tảng IP-based cho các doanh nghiệp SMEs, doanh nghiệp có mạng truyền dẫn riêng, doanh nghiệp dịch vụ viễn thông ISP/CSP/MSO, doanh nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và các hạ tầng mạng cho các ứng dụng IoT, IIoT, IoV.
Dải sản phẩm thiết bị PLANET bao gồm: thiết bị mạng Switch, Switch PoE, Switch công nghiệp, Unmanaged switch, Managed Switch, Wifi Router, Wifi AP, thiết bị VoIP (tổng đài IP, điện thoại IP, Gateway), Camera IP/Wifi, Đầu ghi hình Camera/NVR, thiết bị viễn thông GPON OLT, GPON ONT, GEPON OLT, GEPON UNU và các thiết bị ngoại vi KVM Switch, Media Center, NAS, IP Power Manager, Home Automation.
Atcom Technology là một trong những công ty VoIP sớm nhất trên thị trường có khả năng nghiên cứu, phát triển và sản xuất đồng thời cả phần cứng và phần mềm đồng bộ. Atcom là một trong những nhà sản xuất hàng đầu, cung cấp các dòng điện thoại bàn IP Phone từ phổ thông tới cao cấp và được hàng triệu khách hàng SMEs trên thế giới tin dùng, bao gồm các dòng điện thoại VoIP, Wi-Fi IP-Phone. Với xu hướng chung của thế giới với công nghệ “không dây”, Wi-Fi IP-Phone đang là mẫu sản phẩm có sự tăng trưởng vượt trội, là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp xây dựng một văn phòng không dây hiện đại, năng động và tiết kiệm các chi phí về lắp đặt, vận hành.
ESCOM CO.,LTD @ 2006 - 2023