• GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG MẠNG, THIẾT BỊ MẠNG, DỊCH VỤ
    Tư vấn, cung cấp các giải pháp sản phẩm và dịch vụ cho mạng thế hệ mới
  • GIẢI PHÁP CHO NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ MẠNG DOANH NGHIỆP
    Cung cấp các giải pháp đo kiểm, đánh giá hiệu năng, chức năng, ứng dụng của hệ thống mạng truyền dẫn, di động và không dây
  • GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
    Phân tích, giám sát hệ thống mạng và chất lượng dịch vụ

Thiết bị mạng và Viễn thông

Thiết bị mạng
Thiết bị mạng là một tên gọi chung, bao gồm các thiết bị chuyển mạch: switch điện, switch quang, switch PoE, bộ chuyển đổi quang điện, bộ phát Wifi, converter quang, thiết bị thu phát Wifi dùng cho các ứng dụng khác nhau trong các hệ thống mạng LAN/WAN. Thiết bị mạng là giải pháp kết nối các đoạn mạng để truyền tải các tín hiệu Voice, video, dữ liệu giữa các máy tính PC, điện thoại smartphone và chia sẻ tài nguyên như máy in, máy scanner, các thiết bị IT.
Thiết bị viễn thông, phần mềm và tích hơp hệ thống
Thiết bị viễn thông, bao gồm các điện thoại IP Phone, điện thoại IP Wifi, tổng đài IP, thiết bị VoIP Gateway và phần mềm, phụ kiện cho hệ thống liên lạc công nghệ VoIP. Hệ thống tổng đài điện thoại công nghệ VoIP là giải pháp truyền thông giá rẻ cho trung tâm cuộc gọi Call Center, đàm thoại nội bộ miễn phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Kiểm soát truy nhập
Camera IP giám sát an ninh, đầu ghi hình, phần mềm và hệ thống điều khiển Camera chất lượng cao, thường dùng trong các doanh nghiệp và hộ gia đình hiện đại. Hệ thống Camera quan sát giúp người dùng bảo vệ tài sản, nâng cao năng suất lao động, dễ sử dụng và lắp đặt.