• GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG MẠNG, THIẾT BỊ MẠNG, DỊCH VỤ
    Tư vấn, cung cấp các giải pháp sản phẩm và dịch vụ cho mạng thế hệ mới
  • GIẢI PHÁP CHO NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ MẠNG DOANH NGHIỆP
    Cung cấp các giải pháp đo kiểm, đánh giá hiệu năng, chức năng, ứng dụng của hệ thống mạng truyền dẫn, di động và không dây
  • GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
    Phân tích, giám sát hệ thống mạng và chất lượng dịch vụ

VeEX Inc - APAC Sales Meeting 2013

21/10/16 11:10:28 Lượt xem: 5089
Từ ngày 13 đến 16/3/2013, VeEX., Inc - hãng sản xuất thiết bị đo hàng đầu trên thế giới có trụ sở tại Mỹ về các giải pháp thiết bị đo kiểm truyền dẫn thế hệ mới cho mạng lõi IP/Ethernet/SDH/PDH, mạng băng thông rộng, IPTV, VoIP, CATV, cáp quang… đã tổ chức buổi họp mặt với các văn phòng đại diện, chi nhánh VeEX và Đại lý ủy quyền tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương tại khách sạn Sofitel, Bangkok, Thailand.

Các văn phòng đại diện, đại lý ủy quyền của VeEX trong khu vực đều tham dự buổi họp mặt. Trong 3 ngày họp mặt và đào tạo, VeEX đã cập nhật các thông tin về doanh thu của hãng, xu hướng phát triển công nghệ liên quan đến các sản phẩm mà hãng đang sản xuất, đào tạo kỹ thuật về các sản phẩm mới, trao các giải thưởng cho các đại lý xuất sắc trong việc bán hàng,...
Kể từ khi làm đại lý ủy quyền của VeEX tại Việt Nam từ năm 2008, hàng năm công ty Escom đều cử các kỹ sư  đi tham dự, học hỏi các sản phẩm, công nghệ mới nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng được tốt và chuyên nghiệp nhất.

Với các thiết bị đo kiểm chuyên dụng giàu tính năng, bền bỉ, giao diện dễ sử dụng và giá thành hợp lý. Escom đã thành công trong việc bán hàng và bàn giao với số lượng hàng nghìn thiết bị đo OTDR, xDSL, TDR, IP/Ethernet , E1, PDH/SDH … đến hầu hết các nhà khai thác, cung cấp dịch vụ Viễn thông - CNTT , các đơn vị nghiên cứu và công ty nước ngoài đang cung cấp dịch vụ kỹ thuật tại VN.... giúp khách hàng khai thác tối đa hiệu quả thiết bị trong công tác đo kiểm, giám sát vận hành, bảo dưỡng, lắp đặt  và đảm bảo chất lượng các hệ thống mạng. 
 
ESCOM CO.,LTD @ 2006 - 2023