• GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG MẠNG, THIẾT BỊ MẠNG, DỊCH VỤ
    Tư vấn, cung cấp các giải pháp sản phẩm và dịch vụ cho mạng thế hệ mới
  • GIẢI PHÁP CHO NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ MẠNG DOANH NGHIỆP
    Cung cấp các giải pháp đo kiểm, đánh giá hiệu năng, chức năng, ứng dụng của hệ thống mạng truyền dẫn, di động và không dây
  • GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
    Phân tích, giám sát hệ thống mạng và chất lượng dịch vụ

Máy đo cáp quang OTDR VeEX MTTPlus

Máy đo cáp quang OTDR VeEX MTTPlus
Máy đo cáp quang OTDR VeEX MTTPlus là dòng máy đo được thiết kế theo kiểu khe cắm, gồm thân máy đo MTTPlus + module đo MTTPlus OTDR, giúp người dùng đo kiểm, đánh giá chất lượng cáp sợi quang: suy hao tuyến quang, điểm đứt, điểm lỗi trong công tác lắp đặt, bảo dưỡng mạng cáp quang. Máy đo OTDR VeEX MTTPlus có thiết kế nhỏ gọn, màn hình màu cảm ứng 7 inch, tích hợp PIN có thời lượng sử dụng dài, phù hợp với công việc trên tuyến hoặc trong phòng thí nghiệm.
Máy đo quang VeEX MTTPlus cung cấp cho người dùng tính năng đo tự động hoàn toàn cho các phép đo nhanh và không cần nhiều kỹ năng kỹ thuật, hoặc nhân công cho các chuyên gia, kỹ sư cần đo kiểm kỹ chất lượng cáp sợi quang.
Máy đo cáp quang OTDR VeEX MTTPlus hỗ trợ đo các bước sóng được hiệu chuẩn (MM) 850/1300nm và (SM) 1310/1490/1550/1625nm, có lựa chọn đo LIVE tại bước sóng 1625nm. Thiết bị đo quang VeEX MTTPlus OTDR cung cấp nhiều phiên bản về dải động (DR) từ 28dB tới 45dB và các tùy chọn đo công suất quang (OPM), phát quang (LS) và phát ánh sánh đỏ (VFL). 
Ngoài tính năng hỗ trợ đo cáp sợi quang OTDR, thân máy đo MTTPlus hỗ trợ đo truyền dẫn với nhiều công nghệ khác, bao gồm xDSL, PDH/SDH, IP/Ethernet, Wifi, VFTIMS, đo cáp đồng TDR, Triple Play,..., là công cụ hoàn hảo cho các kỹ thuật viên trong công việc đo kiểm dịch vụ viễn thông.

TÀI LIỆU DATASHEET

Thông tin chi tiết sản phẩm