• GIẢI PHÁP CHO HỆ THỐNG MẠNG, THIẾT BỊ MẠNG, DỊCH VỤ
    Tư vấn, cung cấp các giải pháp sản phẩm và dịch vụ cho mạng thế hệ mới
  • GIẢI PHÁP CHO NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ MẠNG DOANH NGHIỆP
    Cung cấp các giải pháp đo kiểm, đánh giá hiệu năng, chức năng, ứng dụng của hệ thống mạng truyền dẫn, di động và không dây
  • GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
    Phân tích, giám sát hệ thống mạng và chất lượng dịch vụ

Giới thiệu Escom

26/10/16 08:10:11 Lượt xem: 4058
Thành lập vào tháng 1 / 2006, Escom là nhà phân phối, cung cấp, tích hợp các giải pháp thiết bị, phần mềm công nghệ, dịch vụ trong lĩnh vực Viễn thông, CNTT, Truyền thông.
Escom tập trung vào việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các nhà sản xuất uy tín, sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Cùng đội ngũ nhân sự bán hàng, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Escom tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp với từng yêu cầu riêng, giúp khách hàng phát huy được các chiến lược kinh doanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tăng khả năng chuyển đổi, tăng trưởng doanh thu.
Trải qua nhiều năm kinh doanh, phát triển, các sản phẩm , dịch vụ của công ty đã được tin dùng, sử dụng rộng rãi tại khối khách hàng là các công ty thông tin truyền thông, nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông-CNTT, doanh nghiệp có mạng truyền dẫn riêng, trung tâm dữ liệu, trung tâm nghiên cứu, đào tạo, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất và các khách hàng SMEs trên toàn quốc.
ESCOM CO.,LTD @ 2006 - 2015
-> Điện thoại IP, tổng đài IP, thiết bị VoIP, thiết bị chấm công ->https://escom.vn